Hàn Quốc là đất nước có nhiều điểm du lịch hấp dẫn đối với mọi khách du lịch, đặc biệt là giới trẻ hiện nay. Hàn Quốc không phải là đất nước có nền văn hóa, hay ẩm thực đa dạng đặc sắc. Mà phong cảnh bốn mùa ở đây thật hấp dẫn và tuyệt vời.

Du lịch Hàn Quốc - Phong cảnh bốn mùaDu lịch Hàn Quốc – Phong cảnh bốn mùa

Hiện nay các bộ phim du nhập vào Việt Nam rất nhiều đó là nền công nghiệp giải trí rất phất triển tại đất nước này và điều đặc biệt ở đất nước này còn có rất nhiều cảnh đẹp, lãng mạn và những khu vui chơi giải trí lớn hàng đầu. Khi du khách muốn đến du lịch Hàn Quốc mà không biết nên chọn vào thời điểm nào tốt nhất để đi,… thì sau đây Du Lịch Việt sẽ chia sẻ một số thông tin để du khác chọn thời điểm du lịch hợp nhất.

Du Lịch Hàn Quốc Mùa Nào Đẹp Nhất

1. Mùa xuân ( tháng 3, 5) – Mùa du lịch Hàn Quốc dễ chịu nhất trong năm

Cũng như các quốc gia khác thì mùa xuân ở Hàn Quốc là thời điểm ấm áp, dễ chịu không mưa, nắng dịu nhẹ. Đặc biệt vào mùa xuân thì cảnh sắc ở Hàn Quốc vô cùng đẹp cùng với các lễ hội hoa ngập tràn. Vào mùa xuân thì người dân Hàn Quốc thường dẫn những người thân trong gia đình mình để cùng đi ngắm hoa anh đào. Họ trò chuyện cùng nhau dưới những con đường ngập tràn sắc hoa hay vui chơi, đi leo núi để ngắm cảnh. Hallasan, Sobaeksan, Jirisan và Taebaeksan là mốt số núi có cảnh đẹp vào màu xuân tại Hàn Quốc.

Du lịch Hàn Quốc mùa xuân ngắm hoa Anh ĐàoDu lịch Hàn Quốc mùa xuân ngắm hoa Anh Đào

Tuy nhiên theo nhiều du khách tour du lịch Hàn Quốc đã đến du lịch tại đất nước này chia sẻ. Mùa xuân không phải mùa du lịch đẹp và thích hợp vì bởi vào tháng 4, tháng 5 là thời gian mà Hàn Quốc phải chịu những cơn bão bụi từ Trung Quốc thổi sang. Có thể khi bạn đến vào 2 tháng này bạn sẽ gặp nhiều khó khăn khó chịu với hiện tượng này.

2. Mùa hè (tháng 6 đến tháng 8) – Mùa không nên đi du lịch Hàn Quốc

Du khách không nên đi tour Hàn Quốc vào dịp hè. Vì vào mùa hè ở Hàn Quốc khá là nắng nóng và có mưa nhiều hơn. Nhất là cuối tháng 7 đầu tháng 8, nhiệt độ và độ ẩm lên cao nên rất nắng và nóng,… nhưng bù lại khi đến vào trong dịp hè thì du khách sẽ được ngắm nhìn hay được vui chơi trong các bãi biển đẹp. Và có nhiều lễ hội đặc sắc được diễn ra vào mùa hè.

Du lịch Hàn Quốc - Mùa hè về đêmDu lịch Hàn Quốc – Mùa hè về đêm

Với kinh nghiệm chia sẻ của nhiều du khách đến du lịch Hàn Quốc, thì mùa hè không phải là mùa thích hợp để đi tour du lịch Hàn Quốc.  Vì mùa này bạn sẽ phải hứng chịu cái nóng và ẩm khó chịu. Nhưng nếu du khách muốn đi vào mùa hè thì hãy đến những bãi biển này để du lịch như Naksan, Gyeongpo, Hwajin, Haeundae… và đảo Jeju để xua tan cái nóng mùa này.

3. Mùa thu ( từ tháng 9 – tháng 11) – Mùa thích hợp nhất để du lịch Hàn Quốc

Mùa thu là thời điểm và sự lưa chọn tốt để đi du lịch Hàn Quốc. Bởi vì mùa này có thời tiết rất dễ chịu, mát mẻ và đặc biệt là có nhiều cảnh sắc đẹp và lãng mạn, du khách tour du lich Han Quoc thoải mái vui chơi. Nếu du khách nào là fan của phim Hàn Quốc thì chắc chắn khi đến du lịch vào mùa này sẽ được gặp những con đường, hay các khu công viên… phủ đầy lá vàng đỏ rất lãng mạn. Hơn thế vào mùa này du khách du lịch Hàn Quốc sẽ không hề lo nóng hay mưa to nữa.

Mình hẹn nhau mùa lá đỏ mùa thu - Du lịch Hàn QuốcMình hẹn nhau mùa lá đỏ mùa thu – Du lịch Hàn Quốc

Và điều đặc biệt mùa thu ở đây là mùa bội thu các loại hoa quả, đồ ăn và sản vật. Vì vậy du khách nên chọn đi vào mùa này sẽ được thỏa mãn được con mắt cũng như cái bụng.

4. Mùa đông ( từ tháng 12 đến tháng 2) – Mùa du lịch khắc nghiệt nhưng thú vị và trải nghiệm

Du lịch Han Quoc – Hầu hết ở Hàn Quốc các mùa đều có nét đẹp riêng và sự lãng mạn, ngay cả với mùa đông xuống âm độ. Vào màu đông thì Hàn Quốc luôn phủ trắng bông tuyết, thậm chí những dòng sông suối hay biển đều bị đóng băng.

Du lịch Hàn Quốc mùa đông ấm ápDu lịch Hàn Quốc mùa đông ấm áp

Mùa đông tuy không phải là mùa mà du lịch lý tưởng nhưng đó lại là một sự lựa chọn cho những du khách thích chơi những trò thể thao với tuyết. Du khách du lịch Hàn Quốc sẽ được tắm ở bồn nước nóng ở nhiều nơi,… hay chơi truợt tuyết và được tham gia các lễ hội băng diễn ra như lễ hội băng Taebaeksan, lễ hội tuyết Daegwall Yeong

Hãy đến Du Lịch Việt và chọn ngay một tour Han Quoc để có được những trải nghiệm “một không hai” tại “xứ sở kim chi” xinh đẹp này nhé!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Nhập tên của bạn vào đây